Cholburi
isuzu
group

บริษัท กลุ่มชลบุรีอีซูซุ จำกัด

กลุ่มบริษัท ชลบุรีอีซูซุ จำกัด ของเรามีอัตราการเจริญเติบโตที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2509 ที่เราได้เริ่มก่อตั้ง บริษัท ชลบุรีอีซูซุ เซลส์ จำกัด มาจนถึง บริษัท อีซูซุกรุงเทพเซลส์ จำกัด และล่าสุด บริษัท ระยองอีซูซุเซลส์ จำกัด ปัจจุบันบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้มีอุปการคุณอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่งได้ดำเนินธุรกิจมาต่อเนื่องนานกว่า 40 ปีและมีการขยายสาขามากถึง 10 สาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

เราดำเนินธุรกิจโดยยึดหลัก สนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้า เกิดความพึงพอใจสูงสุดด้วยความซื่อสัตย์ มุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการให้บริการที่ดี ทุกขั้นตอนแก่ลูกค้าที่สำคัญของเราทุกคน ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนากิจการ จากศาลาฟาสเตอร์มาเป็น ISUZU CAR GALLERY ซึ่งเป็นโชว์รูมที่ทันสมัยครบวงจร ให้บริการทั้งด้านการขายเป็นทั้งศูนย์บริการและจำหน่ายอะไหล่ของแท้มีคุณภาพ เราให้บริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาเอาใจใส่ดูแลตรวจเช็ครถของคุณ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยโดยช่างผู้ชำนาญ ให้บริการด้วยความรวดเร็ว สะดวกในทุกขั้นตอน

ประวัติบริษัท

ปี พ.ศ. 2505

คุณอาทร เตพละกุล ประธานกรรมการบริษัทฯ ได้เกียรติรับเชิญจากอีซูซุ (ประเทศญี่ปุ่น) ให้ไปดูงาน ที่โรงงานประกอบรถยนต์อีซูซุที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ คณะตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเป็นคณะแรกของประเทศไทย รวม 7 ท่าน

ปี พ.ศ. 2509

คุณอาทร เตพละกุล ประธานกรรมการบริษัทฯได้เปิดโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ อะไหล่ และศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน เป็นแห่งแรกทางภาคตะวันออก ในนาม บริษัทชลบุรีอีซูซุเซลส์ จำกัด ที่ตั้ง ณ เลขที่ 46/2 หมู่ 7 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ปัจจุบัน บริษัทชลบุรีอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้ขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันจังหวัดชลบุรี มีถึง 7 สาขา

ปี พ.ศ. 2525

บริษัทเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ได้ขยายกิจการมาดำเนินการจำหน่ายรถยนต์ อีซูซุศาลาฟาเตอร์ ในนาม “ อีซูซุกรุงเทพเซลส์ ” ที่กรุงเทพฯ ณ สำนักงาน เลขที่ 1916-28 ถ.สุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ การดำเนินกิจการจำหน่ายรถยนต์ที่กรุงเทพฯ เป็นไปได้ด้วยดีสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นที่หน้าพอใจ ทางบริษัทจึงได้ขยายกิจการเพิ่มขึ้นอีก ปัจจุบัน “อีซูซุกรุงเทพเซลส์” มี 5 สาขา

ปี พ.ศ. 2546

กลุ่มชลบุรีอีซูซุ ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องได้ขยายเครือข่ายกิจการจำหน่ายรถยนต์ อะไหล่ และศูนย์บริการ ที่ทันสมัยครบวงจร เพิ่มขึ้นอีก สาขา ที่จังหวัดระยองในนาม “ระยองอีซูซุเซลส์” ณ สำนักงาน เลขที่ 54/1 หมู่ 3 ถนนสายบายพาส 36 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง การดำเนินการจะแล้วเสร็จในต้นปี 2547 เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับท่านลูกค้าในการมาใช้บริการของเรา

Message From The President

ทั้งหมดนี้ถือเป็นหัวใจหลักของการดำเนินงานที่เราให้ความสำคัญ และได้ยึดมั่นถือปฏิบัติตลอดมา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า เพียงคุณก้าวเข้ามาในบริษัทของเรา คุณจะรู้สึก เสมือนหนึ่งเป็นคนพิเศษกว่าใครหากอีซูซุ คือจุดเริ่มต้นความสุขของการเดินทางที่ปลอดภัย เราคือคู่คิดที่ให้ความอุ่นใจเมื่อคุณเลือกใช้บริการจากเรา เราชาวกลุ่มบริษัทชลบุรีอีซูซุยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการของเราตลอดมาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับใช้ทุก ๆ ท่านตลอดไป